Học tiếng Hoa thương mại

hoc tieng hoaHọc tiếng Hoa thương mại tại trung tâm tiếng Hoa Chinese

Trong xu thế phát triển của toàn cầu và mở rộng giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc thì nhu cầu học tiếng Hoa thương mại đang ngày một nở rộ. Đến với trung tâm Chinese bạn sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng tiếng Hoa trong công việc hiệu quả.

Học tiếng Hoa thương mại

hoc tieng hoaLý do nên học tiếng Hoa thương mại

Mở ra cơ hội việc làm: Hiện nay các tập đoàn kinh tế, những công ty liên doanh của Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng mở rộng. Đó là cơ hội việc làm lớn cho những người biết tiếng Hoa thương mại để sử dụng tiếng Hoa trong công việc thật tốt.

Ngoài ra, khi nền kinh tế được quan tâm và mở cửa giao lưu với bên ngoài thì nhiều người Việt Nam có nhu cầu tìm đối tác làm ăn buôn bán với người Trung Quốc. Khi có vốn tiếng Hoa thương mại thì công việc thương thảo thỏa thuận trở nên dễ dàng và không tốn kém về kinh tế so với thuê thêm phiên dịch.

Việc học tiếng Hoa giao tiếp trong công việc tránh cho bạn nguy cơ bị lừa gạt trong quá trình buôn bán. Ngoài ra, khi học tiếng Hoa thương mại bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành phiên dịch viên hay nhà dịch thuật tiếng Hoa hiệu quả.
Phát triển bản thân: Việc học tiếng Hoa thương mại còn giúp bạn phát triển bản thân vì trong quá trình học bạn sẽ luôn tìm mọi cách để học hỏi và làm chủ kiến thức. Học tiếng Hoa giao tiếp trong công việc là với mục đích phục vụ bản thân cho nên chắc chắn người học sẽ đầu tư và chăm chỉ.

Khi được học thêm một ngôn ngữ mới bạn sẽ học được thêm tư duy mới và có sự hiểu biết mới. Nhờ đó người học tiếng Hoa thương mại hoàn toàn có cơ hội phát triển bản thân rất tốt.

hoc tieng hoaAi là người nên tham gia khóa học tiếng Hoa thương mại?

  • Lãnh đạo, người đứng đầu các công ty doanh nghiệp làm ăn, hợp tác cùng Trung Quốc
  • Nhân viên, công nhân làm trong cách công ty, doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan hoặc hợp tác cùng phía Trung Quốc.
  • Những tiểu thương, người buôn bán muốn là sang Trung Quốc tìm nguồn hàng hoặc đối tác
  • Những học sinh, sinh viên muốn tìm kiếm cơ hội việc làm

Bất kể với lý do nào nhưng việc học tiếng Hoa thương mại không loại bỏ bất cứ đối tượng nào. Những người có nhu cầu đều có thể đến trung tâm Chinese để học tiếng Hoa thương mại.

hoc tieng hoaKhóa học tiếng Hoa thương mại tại trung tâm Chinese

Khi tham gia khóa học tiếng Hoa thương mại tại Trung tâm Chinese bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn của những giáo viên là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Hoa tại các trường đại học nổi tiếng có khoa tiếng Hoa tại Hà Nội, du học sinh Trung Quốc tại Việt Nam, những lưu học sinh Việt Nam tại Trung Quốc đã từng rèn luyện cọ xát tiếng Hoa nhiều. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại trung tâm khi dạy tiếng Hoa thương mại đều có kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp, khả năng truyền đạt kiến thức tốt.

Khi học tiếng Hoa giao tiếp trong công việc tùy thuộc vào nhu cầu học viên mà có những nội dung học tập thích hợp. Giáo trình và tài liệu mới mẻ sinh động đẩy mạnh chú ý đến các tình huống giao tiếp thực tế, rèn phản xạ nói tiếng Hoa.

Học tiếng Hoa thương mại chủ yếu để áp dụng vào các tình huống thực tế cho nên trong suốt quá trình học thì người học sẽ trao đổi và thực hành các tình huống cùng giáo viên. Hoạt động học tập như vậy rất tốt cho học viên vì họ sẽ chủ động tiếp thu kiến thức và làm chủ kiến thức bản thân.

hoc tieng hoaHiệu quả sau khóa học tiếng Hoa thương mại

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Hoa thương mại tại trung tâm Chinese học viên sẽ có thể sử dụng tiếng Hoa giao tiếp trong công việc nhuần nhuyễn đặc biệt là trong các lĩnh vực thuộc hoạt động kinh doanh.

  • – Học viên có khả năng giao tiếp tiếng Hoa, biên dịch, phiên dịch chuyên môn thuộc lĩnh vực kinh doanh.
  • – Làm việc với các đối tác là người Trung Quốc
  • – Có thể mặc cả tiếng Hoa và đi kinh doanh buôn bán tại Trung Quốc không cần phiên dịch.
  • – Tự tin khi giao tiếp tiếng Hoa thương mại trong các tình huống thực tế.
  • – Thuyết phục khách hàng hoặc đối tác bằng tiếng Hoa

Khóa học tiếng Hoa thương mại tại trung tâm Chinese thật hiệu quả và chất lượng. Hãy nhanh tay đăng ký ngay nếu bạn có nhu cầu sử dụng tiếng Hoa trong công việc.