Home / Giới thiệu / Ý kiến học viên

 

Ý kiến học viên

 
 • Bạn Hồ Thị Diễm My – Học viên

  Bạn Hồ Thị Diễm My – Học viên

  “Những buổi học tại tiếng Hoa Chinese rất thú vị, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi làm chúng em hào hứng học tiếng Hoa. Sau khóa học, em không chỉ nói tiếng Hoa lưu loát, nghe tốt, đọc chuẩn và viết đúng văn phong mà còn mạnh dạn hơn rất nhiều trong việc giao tiếp với người Hoa trong quá trình làm việc. Cám ơn trung tâm và thầy cô và các bạn ”.

   
  Bạn Hồ Thị Diễm My – Học viên, Gò Vấp- TP HCM — 25/1/2016
 • Anh Bùi Hữu Minh Tuệ

  Anh Bùi Hữu Minh Tuệ

  “Trước đây, tôi luôn lo lắng khi phải đối mặt với mỗi kỳ thi tiếng Hoa HSK. Nhưng với sự hướng dẫn của những giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, được thử sức với nhiều bài thi tại lớp…khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm giá trị và bí quyết hay để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Hoa đầy khó khăn vừa qua”.

   
  Anh Bùi Hữu Minh Tuệ, Bình Thạnh - TpHCM — 22/12/2015
 • Anh Nguyễn Bảo Minh

  Anh Nguyễn Bảo Minh, nhân viên Kinh doanh công ty Bất Động Sản

  “Trong môi trường làm việc hiện đại, rất khó khăn để thành công và thăng tiến nếu ngoại ngữ không tốt. Nhưng nếu đầu tư học tiếng không đúng chỗ, bạn sẽ phí thời gian và tiền bạc. Tôi đã tìm được một nơi học tập chuyên nghiệp, thân thiện – Trung tâm tiếng Hoa Chinese. Và bây giờ, tôi luôn sẵn sàng khi gặp gỡ những đối tác người Hoa và bắt tay vào những công việc cần đến tiếng Hoa”.

   
  Anh Nguyễn Bảo Minh, Quận 3 - Tp HCM — 15/7/2013
 • Bạn Vũ Hoàng Sơn

  Bạn Vũ Hoàng Sơn

  “Điều em thích nhất ở khóa học đó là được thường xuyên ứng dụng giao tiếp tiếng Hoa trong nhiều tình huống khác nhau ngay trên lớp để học viên tư duy tốt và phản xạ nhanh. Sự nhiệt tình của giáo viên cộng với những chủ đề thú vị giúp học viên vượt qua những rào cản về cả tâm lý lẫn ngôn ngữ để không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng”.

   
  Bạn Vũ Hoàng Sơn, Quận Bình Tân - TpHCM — 23/12/2014