Đào tạo Doanh nghiệp

Khóa học tiếng Hoa cho doanh nghiệp, giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng Hoa cho cán bộ nhân viên, đáp ứng nhu cầu công việc.

Một số khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu học tiếng Hoa với Chinese

Quy trình tư vấn mở lớp đào tạo cho doanh nghiệp

– Tư vấn: hai bên trao đổi để nắm bắt nhu cầu đào tạo từ Doanh nghiệp và chương trình, phương pháp đào tạo của Chinese , từ đó đi đến một chương trình phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Ngoài việc trao đổi – tư vấn từ xa qua email, điện thoại, Chinese sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp để trao đổi và hỏi đáp được kỹ hơn.

– Kiểm tra trình độ: Chinese thực hiện kiểm tra trình độ cho Doanh nghiệp. Kết quả kiểm tra sẽ là căn cứ để lên phương án đào tạo và xếp lớp.

– Khai giảng – Dạy thử: Chinese thực hiện khai giảng lớp học, và dạy thử bài đầu tiên trong chương trình đã định, để Doanh nghiệp và Học viên trực tiếp đánh giá độ phù hợp của chương trình và chất lượng giảng dạy.

– Ký hợp đồng & thanh toán: sau khi Doanh nghiệp và Học viên hài lòng với chất lượng dịch vụ của Chinese thì hai bên sẽ ký kết hợp đồng và Doanh nghiệp thưc hiện thanh toán đợt một.

Các Lớp học khác tại Chinese

 Lớp Chung Tại Chinese
– Đến học tại Chinese
– Lịch học cố định
– Sĩ số 2 – 9 học viên
– Học phí phù hợp
CHI TIẾT NỘI DUNG
Khóa học Vip
– Địa điểm tùy chọn
– Lịch học linh hoạt
– Kèm riêng 1 học viên
– Học phí cao
CHI TIẾT LỚP HỌC RIÊNG
Khóa học Online
– Chỉ 1 học viên trên 1 lớp
– Lịch học linh hoạt
– Học Online qua skype
– Học phí hợp lý
CHI TIẾT LỚP ONLINE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button