Học tiếng Hoa cấp tốc

Học tiếng Hoa cấp tốc
Học tiếng Hoa cấp tốc

Học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới bắt đầu đặc biệt là tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc là khóa học thu hút số lượng học viên rất đông của trung tâm Chinese. Chúng ta tìm hiểu kỹ về khóa học này nhé!

hoc tieng hoaĐặc điểm của khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại Chinese

– Học tiếng Hoa cấp tốc dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa muốn học nhanh trong thời gian ngắn tiết kiệm chi phí và thời gian.
– Thời gian học tất cả các ngày trong tuần do vậy các bạn phải chuẩn bị quyc thời gian để hoàn thành khóa học

hoc tieng hoaTại sao nên học tiếng Hoa cấp tốc tại Chinese?

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNHuy tin tieng hoa

Chinese là tổ chức tiên phong và duy nhất tai Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Hoa dành riêng cho Người đi làm. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động, Chinese vinh dự đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa trong công việc cho hơn 5000 người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo- quản lý. Có thể kể đến một vài đối tác tiêu biểu đã Học tiếng Hoa cùng Chinese như Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà…

HỌC GIAO TIẾP QUA CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TẾgiao tiep tieng hoa

Phương pháp học tiếng Hoa qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày là “đặc sản” của Chinese, học xong dùng được ngay vào công việc. Bài học là những tình huống giao tiếp cơ bản trong sinh hoạt và những tình huống giao tiếp trong buôn bán, quan hệ đối tác…

CHĂM SÓC TỐI ƯUho tro tieng hoa

Người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất. Luôn hộ trợ 24 /24 qua các công cụ Online như Skype, Facebook, Email…

thoi gian tieng hoaKHÔNG CÒN LO LẮNG VỀ VIỆC BỎ LỠ BUỔI HỌC

Tại trung tâm Hoa ngữ Chinese chúng tôi luôn luôn chăm sóc tận tậm, tạo điều kiện tối đa để học viên hoàn thành khóa học đầy đủ và hiệu quả nhất bằng chính sách học bù – bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người hay bận việc, thường xuyên đi công tác dài ngày.

hoc tieng hoaĐối tượng nào nên tham gia lớp học tiếng Hoa cấp tốc

– Nhà đầu tư, các doanh nhân, người đứng đầu doanh nghiệp luôn cố gắng làm sao để hợp tác làm ăn giao dịch với phía Trung Quốc thuận lợi mà không lo bất đồng ngôn ngữ.
– Nhân viên công ty, doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh, marketing… muốn học tiếng Hoa Quốc cấp tốc để mở rộng thị trường tìm kiếm khách hàng.
– Những người đang muốn đi du lịch tham quan tại Trung Quốc
– Tiểu thương muốn sang Trung Quốc để mua bán các mặt hàng là quần áo, đồ điện tử, giày dép… mà không cần phiên dịch.
– Những người đang muốn kết hôn cùng người Trung Quốc, Đài Loan…
– Học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại Trung Quốc
– Bạn muốn xin việc tại các công ty, doanh nghiệp có vốn của Trung Quốc

hoc tieng hoaNội dung cơ bản của lớp học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới bắt đầu

Khi học tiếng Hoa cấp tốc tại trung tâm Chinese bạn sẽ được học những tình huống tiếng Hoa cấp tốc thông qua những bài về chào hỏi, làm quen, ăn uống, mua sắm… Những tình huống này cực kỳ quen thuộc và dễ hiểu thích hợp cho mọi đối tượng.
– Luyện tập kỹ năng phản xạ trong tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc
– Phương pháp học tập sinh động thông qua những video đàm thoại tiếng Hoa Quốc cấp tốc, hình ảnh trực quan và vận dụng thực hành hóa thân vào mỗi tình huống cụ thể.
– Học cách viết chữ Hán cơ bản và luyện viết chữ Hán dễ nhớ dễ hiểu

hoc tieng hoaSau khóa học tiếng Hoa cấp tốc học viên nắm được những gì?

Sau khi học viên kết thúc khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc tại Trung tâm Chinese sẽ biết cách cấp tốc hàng ngày như chào hỏi, mua bán, trả giá, hỏi thăm, ăn uống, đi lại… . Ngoài ra còn biết đọc, biết viết chữ Trung Quốc và cấp tốc với người bản địa không còn ngại ngùng, tự ti.

Trong quá trình học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới bắt đầu giáo viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho học viên những tình huống và cách xử lý giải quyết ra sao. Với khóa học này học viên đều có thể sử dụng tốt 4 kỹ năng là nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản. Mặc dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng giải quyết được rất nhiều vấn đề và đáp ứng yêu cầu của học viên.

hoc tieng hoaKhóa học tiếng Hoa cấp tốc có những điểm gì nổi bật?

Học tiếng Hoa với những giáo viên là người bản địa đang học tập và làm việc tại Việt Nam hoặc những thầy cô giáo tại các trường đại học nổi tiếng có khoa tiếng Hoa. Ngoài ra còn có những giáo viên là học sinh, sinh viên đã từng du học tại Trung Quốc thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp nắm rõ ngôn ngữ, văn hóa Trung Hoa.
– Giáo trình, tài liệu học tiếng Hoa đầy đủ hấp dẫn.
– Giáo viên hướng dẫn cho học viên cẩn thận và tương tác với học viên ngay trên lớp để nâng cao chất lượng sau mỗi bài.
– Học tiếng Hoa cấp tốc cho người mới bắt đầu tại Chinese không đặt nặng áp lực mà tạo ra không khí thoải mái nhất cho cả người dạy và người học.
– Học viên được thực hành trực tiếp cùng nhau và cùng giáo viên về nội dung, tình huống cụ thể, chú ý giành nhiều thời gian để thực hành.
– Hỗ trợ qua Facebook do giảng viên là người trực tiếp hướng dẫn.

Các Lớp học tại Chinese

 Lớp Chung Tại Chinese
– Đến học tại Chinese
– Lịch học cố định
– Sĩ số 2 – 9 học viên
– Học phí phù hợp
CHI TIẾT NỘI DUNG
Khóa học Vip
– Địa điểm tùy chọn
– Lịch học linh hoạt
– Kèm riêng 1 học viên
– Học phí cao
CHI TIẾT LỚP HỌC RIÊNG
Đào Tạo Doanh Nghiệp
– Giáo viên đến Doanh nghiệp
– Lịch học linh hoạt
– Sĩ số theo Doanh nghiệp
– Học phí theo sĩ số
CHI TIẾT LỚP DOANH NGHIỆP
Khóa học Online
– Chỉ 1 học viên trên 1 lớp
– Lịch học linh hoạt
– Học Online qua skype
– Học phí hợp lý
CHI TIẾT LỚP ONLINE
Học tại nhà hv (gia sư)
– Địa điểm tùy chọn
– Lịch học linh hoạt
– Kèm riêng 1 học viên
– Học phí thấp
CHI TIẾT LỚP GIA SƯ
Học tiếng Việt
– Đến học tại Chinese
– Lịch học cố định
– Sĩ số 2 – 9 học viên
– Học phí phù hợp
CHI TIẾT LỚP TIẾNG VIỆT

 
Trung tâm tiếng Hoa Chinese cung cấp khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với chương trình đào tạo chất lượng cao và các cơ sở vật chất hiện đại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Học phí của khóa học tiếng Hoa cấp tốc rất hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button