Đội ngũ giảng viên

Tại Trung tâm tiếng Hoa Chinese chúng tôi có một đội ngũ giáo viên với chuyên môn vững vàng, nghiệp vụ sư phạm giỏi và đặc biệt giáo viên tại trung tâm cực kỳ tâm huyết với nghề.

Người xưa có câu: “Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy” Sống và cống hiến vì nghề nghiệp luôn là tâm niệm của mỗi giáo viên tại trung tâm tiếng Hoa Chinese. Mỗi thầy cô là những người hướng dẫn học viên trong quá trình học đồng thời là những người bạn những anh chị đi trước hướng dẫn các thế hệ sau.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm với trình độ cao, được tuyển chọn kĩ càng, kỹ năng sư phạm điêu luyện….

Giảng viên tiếng Hoa

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng

– Chuẩn chất lượng đầu vào là phương châm đầu tiên khi chúng tôi tuyển chọn giáo viên. Giáo viên tại trung tâm là những đối tượng như sau:-Thạc sĩ tiếng Hoa
– Giáo viên, giảng viên các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội và Tp HCM
– Giáo sư, tiến sĩ. nghiên cứu sinh tại các trường đại học.
Dù đầu vào có cao, chất lượng có tốt nhưng khi đến với trung tâm tiếng Hoa Chinese tất cả giáo viên của trung tâm vẫn phải trải qua bài kiểm tra kiến thức chuẩn chất lượng đầu vào với 2 lĩnh vực: Kiến thức và kĩ năng sư phạm.

Chất lượng giáo viên ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của học viên nên chúng tôi đặc biệt quan tâm đến đội ngũ giáo viên của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn luôn được quan tâm và củng cố thường xuyên. Với đầu vào được tuyển chọn kĩ lưỡng, chúng tôi tự hào về chất lượng đội ngũ giáo viên.

Trung tâm tiếng Hoa Chinese mặc dù chuyên dạy về tiếng Hoa giao tiếp với hai kĩ năng: Nghe và nói, tuy nhiên các kĩ năng đọc và viết cũng được đánh giá rất cao. Phải có từ vựng, có ngữ pháp thì quá trình giao tiếp mới có thể thành thạo và chuyên nghiệp được.

Giáo viên tại trung tâm luôn chuẩn cả 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết…

Từ vựng phong phú và đa dạng, thuận tiện cho quá trình nghe nói, với vốn từ vựng phong phú giáo viên giúp cho những bài nói của mình trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Cấu trúc ngữ pháp tốt giúp cho cách hành văn, cách nói được hoàn chỉnh hơn, câu cú hay hơn. Tuy nhiên, chúng tôi không hề bắt học sinh phải học hết các cấu trúc ngữ pháp mà hoàn toàn có thể học những thứ phục vụ cho quá trình học tập.

Nghe nói chuẩn: Kỹ năng nghe và nói là vô cùng quan trọng trong khóa học này. Dù có học ở bất cứ trinh độ nào,kỹ năng nghe và nói vẫn phải chuẩn và đúng trước.

Kỹ năng sư phạm vững vàng

Trình độ chuyên môn là điều kiện cần còn kỹ năng sư phạm là điều kiện đủ để người giáo viên có thể hoàn thiện chất lượng dạy học của mình trong quá trình giảng dạy.

Kỹ năng sư phạm trước hết thể hiện ở thái độ của người đó trong quá trình giảng dạy, thái độ người giáo viên phải như thế nào thì chất lượng học tập của học viên mới cao?

Đó là khả năng truyền đạt thông tin, khả năng giúp học sinh hiểu bài.

Soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng trước khi lên lớp, luôn chủ động trong quá trình giảng dạy….

Khả năng xử lí tình huống trong quá trình giảng dạy. Đây cũng được coi là kĩ năng mềm của người giáo viên trong quá trình giảng dạy. Trong khi lên lớp sẽ có rất nhiều tình huống phát sinh, người giáo viên phải có khả năng xử lí tình huống mềm dẻo và linh hoạt…

Từ khi thành lập cho đến nay, Trung tâm tiếng Hoa Chinese luôn mang đến chất lượng dạy học tốt nhất cho mọi học viên có thể hoc tieng Trung giao tiep thành thạo. Để có được kết quả như vậy là nhờ một phần rất lớn ở đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn ngày đêm trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và thổi cháy đam mê nghề nghiệp.

Back to top button