Gia sư tiếng Hoa

Dịch vụ gia sư tiếng Hoa tại TP Hồ Chí Minh

Bạn muốn tìm 1 gia sư chuyên dạy tiếng Hoa , nhưng các trung tâm gia sư ngày càng nhiều, bạn cũng không biết tiêu chí để đánh giá 1 gia sư tiếng Hoa giỏi khiến bạn rất phân vân. Không như những trung tâm gia sư khác, gia sư nhiều môn học, Trung tâm gia sư tiếng Hoa chỉ có gia sư chuyên dạy tiếng Hoa.

Với độ ngũ gia sư chủ yếu là các giáo viên dạy tiếng Hoa ở các trường đại học lớn, hoặc là những người đã có nhiều năm sinh sống và công tác tại Trung Quốc – Đài Loan am hiểu sâu rộng ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc, hiểu rõ tiếng lóng địa phương

02Tiêu chuẩn đánh giá 1 gia sư tiếng Hoa giỏi

 • Từ vựng: người gia sư phải có vốn từ vựng tốt thì sẽ giao tiếp tốt hơn
 • Ngữ pháp: Gia sư tiếng Hoa giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt sử dụng các từ phù hợp vào từng loại văn cảnh. Ngữ pháp tiếng Hoa rất quan trọng trong các kì thi tiếng Hoa
 • Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học viên mới có thể học theo được. Đội ngũ gia sư trung tâm gia sư tiếng Hoa hầu hết là giáo viên dậy tiếng Hoa tại trường đại học hoặc những người nhiều năm công tác sinh sống tại Trung Quốc nên phát âm rất chuẩn
 • Kĩ năng sư phạm: Kĩ năng sư phạm tốt sẽ giúp gia sư dậy được nhiều đối tượng học viên khác nhau
 • Khả năng truyền đạt: Người gia sư giỏi phải biết cách truyền đạt hết kiến thức mình có tới học sinh.
 • Kế hoạch giảng dạy: Học tiếng Hoa là cả 1 quá trình nên người gia sư phải lên kế hoạch giảng dậy hợp lý cho học viên
 • Tâm lý: Do dạy học tại nhà nên người gia sư phải nắm bắt hết được tâm lý học viên để đạt hiệu quả cao

hoc tieng hoaĐội ngũ gia sư của trung tâm tiếng Hoa Chinese

 • Đội ngũ gia sư tiếng Hoa của trung tâm sinh sống tại nhiều quận huyện ở tp HCM . Nếu bạn muốn tìm gia sư tiếng Hoa tại khu vực Bình Dương, Biên Hòa hoặc Cần Thơ , trung tâm sẽ sắp xếp bạn học với gia sư đang sống gần khu vực đó, giúp thuận tiện cho việc trao đổi giữa học viên và gia sư
 • Trung tâm tiếng Hoa Chinese phấn đấu trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hoa. Bởi vậy, chúng tôi có một đội ngũ gia sư nhiệt tình và hùng hậu, mạnh về chuyên môn vững về kỹ năng.

gia su Nguồn gốc gia sư của trung tâm

Trung tâm tiếng Hoa Chinese hiện đang là nơi tụ hội của rất nhiều giảng viên đại học uy tín như ĐH Ngoại ngữ, Đại học ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Du học sinh tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng tại Trung Quốc…….

gia suTrình độ chuyên môn.

 • Đối với một giáo viên nói chung và giáo viên tiếng Hoa nói riêng, dù kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn vững vàng thì kết quả học tập của học viên sẽ không cao.
  Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn rất cẩn thận và bài bản, họ là những gia sư giỏi về chuyên môn. Nắm chắc và am hiểu về ngữ pháp, từ vựng, sử dụng linh hoạt tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ.
 • Từ vựng: Cũng giống như tiếng Anh hay tiếng Nhật, tiếng Hoa là một ngoại ngữ do đó gia sư phải có vốn từ vựng tốt, các kĩ năng khác như phát âm hay ngữ pháp dù có tốt đến đâu nhưng nếu không có từ vựng thì việc giao tiếp cũng khó thực hiện được.
 • Ngữ pháp: Gia sư tiếng Hoa giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt. Nắm vũng các cấu trúc từ vựng, các thì, thể chủ động bị động. Nâng cao cách sử dụng các từ phù hợp vào các văn cảnh tương ứng. Để dành điểm cao trong các kì thi quan trọng như HSK,…ngữ pháp đống vai trò rất quan trọng.
 • Phát âm: Phát âm chuẩn là một yếu tố cực kì quan trọng. Gia sư bắt buộc phải phát âm chuẩn thì quá trình giao tiếp của học sinh mới thực hiện được. Bởi vậy, được giáo viên Trung Quốc giảng dạy là một điều cực kì thuận lợi cho người học.

ky nangKỹ năng:

Tại trung tâm, mỗi gia sư không những chỉ giỏi về chuyên môn mà các kỹ năng sư phạm còn nhuần nhuyễn và được sử dụng linh hoạt.
• Kỹ năng sư phạm:Nếu trình độ chuyên môn là điều kiện cần thì các kỹ năng sư phạm là điều kiện đủ để bạn trở thành một gia sư giỏi tại Trung tâm tiếng Hoa Chinese. Mỗi gia sư của trung tâm luôn biết cách truyền đạt kiến thức của mình tới học sinh, sau mỗi buổi học, sinh viên phải nắm được căn bản nội dung của bài học đó.
• Kế hoạch giảng dạy: Học tiếng Hoa cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ. Chính vì vậy, trước khi lên lớp, mỗi gia sư đều chuẩn bị rất kĩ càng và cụ thể giáo án, nội dung bài học, các phương pháp dạy học tích cực, giúp học viên nắm bài tốt hơn.
• Tâm lý: Các gia sư am hiểu tâm lý học sinh là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Chính vì vậy, mỗi giáo viên, gia sư tại trung tâm vừa là một người thầy đồng thời là một người bạn luôn lắng nghe, chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập cũng như trong cuộc sống với học viên. Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp nhận bài giảng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG HOA CHINESE HCM
Ad: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM
Tel: (08) 38943896
Hotline: 093 623 45 04
Email: hcm@chinese.edu.vn

 

Trung tâm tiếng Hoa Chinese

Trung tâm tiếng Hoa Chinese | Trung tâm đào tạo tiếng Hoa ở tp HCM. Dạy học tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa cấp tốc, tiếng Hoa cơ bản, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button