Khóa học Vip Riêng Theo Yêu Cầu

Đặc điểm của khóa học Vip 1 học viên/ lớp

Chương trình học tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm của Chinese có hình thức lớp học đặc biệt dành cho các cá nhân, nhóm muốn học riêng theo yêu cầu.
Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu phù hợp với người muốn học tiếng Hoa cấp tốc, hoặc muốn học theo chương trình riêng phù hợp với công việc của mình, tại địa điểm của mình để tiết kiệm thời gian đi lại và linh hoạt trong việc sắp xếp lịch học.

Tìm gia sư tiếng Trung uy tín chất lượng cao

Lý do để chọn lớp tiếng Hoa học riêng theo yêu cầu của Chinese

UY TÍN ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Chinese là tổ chức tiên phong và duy nhất tai Việt Nam chuyên sâu cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Hoa dành riêng cho Người đi làm. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động, Chinese vinh dự đã góp phần nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa trong công việc cho hơn 5000 người đi làm, cho doanh nghiệp và cho các cấp lãnh đạo- quản lý. Có thể kể đến một vài đối tác tiêu biểu đã Học tiếng Hoa cùng Chinese như Bệnh viện Việt – Pháp, VCCI, Kinh Đô, Vinaconex, Sumitomo, MBCapital, Mercedes-Benz, FPT, Honda, Viettel, Tổng công ty Sông Đà…

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU

Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Hoa giao tiếp cho người đi làm, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Hoa của người học, cũng như thiết kế một lộ trình học toàn diện và hợp lý nhất để người học tiến bộ nhanh nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN- KHÔNG LO BÕ LỠ BUỔI HỌC

Thời gian là chi phí, với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (ngay tại nhà hoặc tại văn phòng…) do đó người học không phải mất thời gian và công sức đi lại. Người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

HỌC GIAO TIẾP QUA CÁC TÌNH HUỐNG THỰC TẾ

Phương pháp học tiếng Hoa qua các tình huống làm việc thực tế hàng ngày là “đặc sản” của Chinese, học xong dùng được ngay vào công việc. Ngoài ngữ pháp và từ vựng, học viên còn được tăng cường kỹ năng mềm: “Thuyết trình – Giao tiếp – Cải thiện sự tự tin”.

GIẢNG VIÊN CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng viên tại Chinese đều là những người có trình độ tiếng Hoa & giảng dạy xuất sắc, lại cùng là người đi làm, có kinh nghiệm tại các môi trường làm việc quốc tế, thấu hiểu nhu cầu và tâm lý và giảng dạy, chia sẻ dễ hơn.

CHĂM SÓC TỐI ƯU LỚP HỌC CHỈ 1 HỌC VIÊN

Lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu là một dịch vụ cao cấp của Chinese và người học sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc tối ưu, đảm bảo luôn sâu sát và giải quyết các vấn đề phát sinh được giải quyết nhanh nhất.

95% HỌC VIÊN MÃN NGUYỆN

Với phương pháp học phù hợp và hiệu quả, 95% học viên đã đạt được trình độ tiếng Hoa mà họ mong muốn, cải thiện sự tự tin trong giao tiếp, nhờ đó thăng tiến trong sự nghiệp, tìm kiếm được các đối tác nước ngoài, mở mang kiến thức và cả thu nhập.

Họ đã làm được và bây giờ đã đến lượt bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button