Gia sư tiếng HoaTuyển dụng

Tuyển gia sư dạy tiếng Hoa tại TP HCM

Hiện nay, Trung tâm tiếng Hoa Chinese của chúng tôi đang có nhu cầu tuyển một đội ngũ giảng viên, gia sư nhiệt tình và hùng hậu để truyền lửa và bồi dưỡng kiến thức cho các lớp học viên.
Nếu bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa; bạn là giáo viên dạy tiếng Hoa tại các trường phổ thông chuyên ngoại ngữ, giảng viên chuyên ngành tiếng Hoa tại các trường đại học. Hay bạn là du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học ở Trung Quốc. Bạn yêu thích sư phạm cũng như đang muốn tìm cho mình một công việc để nâng cao thu nhập thì hãy đến với Trung tâm tiếng Hoa Chinese để thỏa mãn niềm mơ ước đó.

Tìm gia sư tiếng Trung uy tín chất lượng cao
Tìm gia sư tiếng Trung uy tín chất lượng cao

1.Những yêu cầu đối với gia sư.

Trình độ chuyên môn:
Đối với một giáo viên nói chung và giáo viên tiếng Hoa nói riêng, dù kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn vững vàng thì kết quả học tập của học viên sẽ không cao.
Để trở thành gia sư tại trung tâm, yêu cầu đối với gia sư cần phải có trình độ kiến thức chuyên môn như sau:
Từ vựng: Cũng giống như tiếng Anh hay tiếng Nhật, tiếng Hoa là một ngoại ngữ do đó yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng tốt, các kĩ năng khác như phát âm hay ngữ pháp dù có tốt đến đâu nhưng nếu không có từ vựng thì việc giao tiếp cũng khó thực hiện được.

– Ngữ pháp: Gia sư tiếng Hoa giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt. Nắm vững các cấu trúc từ vựng, các thì, thể chủ động bị động. Nâng cao cách sử dụng các từ phù hợp vào các văn cảnh tương ứng. Để dành điểm cao trong các kì thi quan trọng như HSK,…ngữ pháp đống vai trò rất quan trọng.
– Phát âm: Phát âm chuẩn là một yếu tố cực kì quan trọng. Gia sư bắt buộc phải phát âm chuẩn thì quá trình giao tiếp của học sinh mới thực hiện được. Bởi vậy, được giáo viên Trung Quốc giảng
Dạy là một điều cực kì thuận lợi cho người học.
Kỹ năng:
Nếu trình độ chuyên môn là điều kiện cần thì các kỹ năng sư phạm là điều kiện đủ để bạn trở thành một gia sư giỏi tại Trung tâm tiếng Hoa Chinese. Là một gia sư bạn phải biết cách truyền đạt kiến thức của mình tới học sinh, sau mỗi buổi học, sinh viên phải nắm được căn bản nội dung của bài học đó.
– Kế hoạch giảng dạy: Bất kì một việc gì, thiếu kế hoạch nghĩa là đang chuẩn bị cho thất bại. Học tiếng Hoa cần phải có kế hoạch cụ thể theo từng phần vì ngôn ngữ là sự liên kết mạch lạc giữa từng câu, từng từ.
– Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

2.Đối tượng học viên của trung tâm gia sư trực tiếp giảng dạy.

Đối tượng gia sư của trung tâm rất đa dạng, từ những người cần họ tiếng Hoa để làm việc, học tập hay những người yêu thích tiếng Hoa, yêu mến nền văn hóa Trung Quốc, mọi lứa tuổi, mọi quốc tịch.
Bởi vậy, trung tâm cần tìm gia sư dạy tiếng Hoa để đáp ứng nhu cầu muốn đi du học, hợp tác lao động, du lịch tại Trung Quốc, hoặc sinh hoạt và làm việc trong môi trường sử dụng tiếng Hoa thường xuyên.
Trung tâm tìm gia sư dạy tiếng Hoa cho mọi đối tượng về tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa sơ cấp, tiếng Hoa chuyên ngành, dịch thuật… từ cơ bản đến nâng cao.

3.Khi trở thành gia sư của trung tâm bạn sẽ…

• Được trả mức lương hợp lý với công sức bỏ ra, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động mà không phải trung tâm gia sư nào cũng đáp ứng được.
• Bạn có cơ hội khẳng định bản thân, cơ hội học hỏi, nâng cao kiến thức và những trải nghiệm riêng không ở đâu có.
• Tăng nhu nhập cá nhân một cách đáng kể.
Nếu bạn có nhu cầu làm gia sư và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, vậy còn chần trừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Trung tâm tiếng Hoa Chinese để được xếp lớp nhanh nhất.

Trung tâm tiếng Hoa Chinese

Trung tâm tiếng Hoa Chinese | Trung tâm đào tạo tiếng Hoa ở tp HCM. Dạy học tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa cấp tốc, tiếng Hoa cơ bản, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button