Tuyển dụng

Tuyển giáo viên tiếng Hoa tại Hà Nội và Tp HCM

Một trong những ngành nghề mang lại sự ổn định và thu nhập cao đó là làm giáo viên ngoại ngữ. Hiện nay, nhu cầu tuyển giáo viên tiếng Hoa tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh không ngừng tăng với đội ngũ giáo viên đông đảo.

Nhu cầu tuyển giáo viên tiếng Hoa tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

Với xu thế phát triển tất yếu của các mối quan hệ quốc tế thì các nhà đầu tư Trung Quốc đổ vốn vào Việt Nam mỗi năng đều tăng. Rất nhiều cơ sở, công ty, doanh nghiệp của Trung Quốc có mặt tại cả ba miền đất nước. Vì vậy, để có một công việc hợp lý đòi hỏi từng người trang bị cho mình thêm vốn kiến thức cơ bản, sâu rộng, nâng cao về ngoại ngữ. đặc biệt là tiếng Hoa.
Đi đôi với số lượng công việc liên quan đến tiếng Hoa thì tỉ lệ người muốn học tập trau dồi môn ngoại ngữ này cũng phát triển. Cho nên nhu cầu tuyển giáo viên tiếng Hoa nhất là tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh tăng lên là điều dễ hiểu. Hai thành phố này đều là nơi có lượng dân cư đông, là nơi “đất lành chim đậu” thu hút nhân lực, vật lực cả nước.

Tuyển giáo viên tiếng Hoa tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh
Tuyển giáo viên tiếng Hoa tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh

hoc tieng hoaTiêu chí tuyển giáo viên tiếng Hoa

Để đảm bảo việc dạy và học tiếng Hoa, cần có một số tiêu chí cơ bản cho những giáo viên trực tiếp giảng dạy như:
icon-hoc tieng hoaChất lượng kiến thức: Các quy trình để tuyển giáo viên tiếng Hoa tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Mình đều được thực hiện rất nghiêm túc mà điểm nhấn là chú ý tới chất lượng kiến thức của người được tuyển.

Là giáo viên tiếng Hoa tức là bạn phải có vốn kiến thức chuyên môn nghe – nói – đọc – viết tiếng Hoa lưu loát. Điều này thể hiện qua các văn bằng chứng chỉ bạn đã có, trình độ chuyên môn càng cao thì cơ hội trở thành giáo viên tiếng Hoa càng gần.
icon-hoc tieng hoaNghiệp vụ sư phạm: là một tiêu chí tuyển giáo viên tiếng Hoa không thể bỏ qua. Nếu bạn có vốn kiến thức rộng nhưng lại không sở hữu nghiệp vụ sư phạm tốt thì sẽ không sử dụng được phương pháp tốt để truyền đạt cho học viên. Học viên phải hiểu và nắm được nội dung bài học, thích thú với bài học thì mới tiếp tục đăng ký các khóa học tiếng Hoa kế tiếp.
icon-hoc tieng hoaThời gian giảng dạy: Thời gian học tập tiếng Hoa kể cả tại trung tâm hay tại nhà đều rất quan trọng với giáo viên và học viên. Đặc biệt, điều này phải đem đến tư tưởng thoải mái và không ảnh hưởng tới sức khỏe, tinh thần hay các công việc khác thì mới giúp việc học tập trở nên lâu bền. Vì vậy, khi tuyển giáo viên tiếng Hoa hầu hết nhà tuyển dụng đều căn cứ vào thời gian của giáo viên được rảnh rỗi nhằm giữ chất lượng lớp học.
icon-hoc tieng hoaChuẩn bị bài giảng hợp lý: Với mỗi chương trình học tiếng Hoa sẽ có nội dung khác nhau và mỗi bài học cần có sự chuẩn bị kỹ càng chi tiết bài giảng. Nếu tuyển giáo viên tiếng Hoa mà không chọn đúng người thì không những chất lượng lớp học kém đi mà uy tín trung tâm cũng sụt giảm. Tất cả mọi người đã lựa chọn bỏ tiền học tiếng Hoa chắc chắn đều mong muốn được học chương trình tốt nhất.

hoc tieng hoaTuyển giáo viên tiếng Hoa tại Trung tâm Chinese

Trung tâm Chinese là địa chỉ học tiếng Hoa chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội. Điều làm nên sự nổi bật thu hút học viên đến lớp mỗi này một đông một phần đó chính là nhờ vào chất lượng đội ngũ giáo viên tại đây. Họ là các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn tiếng Hoa tại các trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, giáo viên của Trung tâm còn có những du học sinh người Trung Quốc, thạc sĩ, tiến sĩ, sinh viên từng học tập và công tác tại Trung Quốc.
Nhằm nâng cao chất lượng lớp học, các tiêu chí tuyển giáo viên tiếng Hoa của Trung tâm Chinese đều rất khắt khe và có sự chọn lọc kỹ càng. Các giáo viên cần sở hữu vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp tiếng Hoa hoàn hảo, khả năng viết điêu liệu và nghe nói tiếng Hoa như tiếng mẹ đẻ.

Các khâu tuyển giáo viên tiếng Hoa được thực hiện chặt chẽ và yêu cầu người ứng tuyển phải có nghiệp vụ sư phạm chuyên nghiệp. Mỗi bài giảng tốt sẽ tạo ấn tượng và hứng thú với học viên, họ sẽ ghi nhớ bài học và muốn tiếp tục học tập tại Trung tâm nên giáo viên tiếng Hoa sở hữu nghiệp vụ sư phạm tốt chất lượng lớp học mới ổn định.
Bạn muốn được học tập trong môi trường tiếng Hoa chuyên nghiệp thì hãy đến với Trung tâm Chinese. Chúng tôi cam kết quy trình tuyển giáo viên tiếng Hoa hiệu quả để chọn ra những người xứng đáng nhất đem kiến thức đến cho bạn.

Trung tâm tiếng Hoa Chinese

Trung tâm tiếng Hoa Chinese | Trung tâm đào tạo tiếng Hoa ở tp HCM. Dạy học tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa cấp tốc, tiếng Hoa cơ bản, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button