Bạn muốn tự học tiếng Hoa tốt đúng không? Hãy tìm hiểu các phần mềm, ứng dụng học tiếng Hoa sau đây chúng sẽ giúp bạn củng cố thêm vốn tiếng Hoa của mình.

phan-mem-hoc-tieng-trung-youdao-dict

1.Phần mềm học tiếng Hoa Sogou

Phần mềm học tiếng Hoa sogou là phần mềm chuyên dùng để viết tiếng Hoa nó giúp bạn gõ tiếng Hoa trên máy tính đơn giản và tiện dụng. Trên mạng hiện nay cung cấp hàng trăm địa chỉ đường dẫn để cài phần mềm học tiếng Hoa mà bạn có thể tải và tự cài theo hướng dẫn.

Có một điểm đặc biệt ở phần mềm học tiếng Hoa Sogou đó chính là sự tiện lợi cho người dùng bởi bạn hoàn toàn chủ động thay đổi giao diện theo mong muốn. Sự hiện đại và thông dụng của phần mềm học tiếng Hoa này đặc biệt phù hợp cho những người đang có ý định học tiếng Hoa.

Thậm chí bạn còn cài đặt được phần mềm Sogou ở trên điện thoại khi truy cập vào các kho ứng dụng.

2.Ứng dụng học tiếng Hoa với từ điển Youdaodict

Từ điển Youdao này cực kỳ tiện lợi nó cung cấp cho bạn khả năng dịch tự động một từ hoặc là một cụm từ cho máy tính và bao gồm cả 4 ngôn ngữ là: Anh, Trung, Pháp, Việt.

Ứng dụng học tiếng Hoa này phù hợp với cả những người mới bắt đầu học tiếng Hoa hoặc đã làm quen với môn ngoại ngữ này một thời gian dài. Đây cũng được coi là một phần mềm dịch tiếng Hoa hiệu quả bạn cần bỏ túi để nâng cao trình tiếng Hoa của mình mỗi ngày.

3.Ứng dụng học tiếng Hoa Plecodict

Đối với từ điển tiếng Hoa Pleco bạn có thế tra từ điển chính xác bằng phiên âm đặc biệt các các phiên âm không có thanh điệu. Bạn có tin được không khi mà kết quả tìm được của bạn thực sự rất nhiều bởi trong tiếng Hoa tuy phiên âm gần giống nhau nhưng cách viết và nghĩa lại khác nhau.

Những chức năng tra từ rất hiệu quả của ứng dụng học tiếng Hoa Plecodict đó là tra từ kết hợp giữa phiên âm và chữ Hán. Chức năng này được tận dụng để nâng cao việc tìm nhanh và chính xác.

Chức năng tra từ bằng phiên âm với những từ mà có nhiều âm tiết bạn có thể viết liền hoặc viết thêm dấu cách đều được giữa các âm tiết.

Kết hợp các kiểu tra từ bằng cách phối hợp cách cách nhập thông tin vào phần mềm học tiếng Hoa Plecodict bằng kiểu viết tay, phiên âm hoặc bằng nét hay bộ.

Ứng dụng học tiếng Hoa này cực kỳ hữu ích cho bạn đấy hãy thử và cảm nhận nhé!

4.Phần mềm học tiếng Hoa Chinese Master

Nếu bạn muốn rèn luyện khả năng phát âm tiếng Hoa thì nên tải phần mềm học tiếng Hoa Chinese Master. Ngoài việc dạy bạn phát âm giọng Bắc Kinh chuẩn và cách viết tiếng Hoa với những từ mới có thêm hình ảnh. Ngoài ra đối với phần mềm học tiếng Hoa này còn rất nhiều tính năng khác mà bạn nên quan tâm và khám phá.

Các phần mềm, ứng dụng học tiếng Hoa trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chinh phục được môn ngoại ngữ hấp dẫn và thú vị này. Cùng chăm chỉ và cố gắng mỗi ngày nào!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.